Hội thảo An ninh mạng và các giải pháp bảo mật

Hiện nay, mạng máy tính đang được ứng dụng rộng rãi trong khắp các lĩnh vực của đời sống. Cùng với những lợi ích do mạng máy tính mang lại như khả năng chia sẻ tài nguyên, dữ liệu,... người dùng cũng đứng trước các nguy cơ tấn công từ mạng.

28/08/2017 - Lượt xem: 4981

Nhằm đáp ứng các nhu cầu tìm hiểu về lĩnh vực an ninh và bảo mật hệ thống mạng của các cơ quan, doanh nghiệp cũng như của các bạn học sinh - sinh viên về một lĩnh vực khá mới mẻ và có nhu cầu nhân lực cao. Trường Cao đẳng Công nghiệp Phúc Yên tổ chức buổi Hội thảo chuyên đề "An ninh mạng và các biện pháp bảo mật" (thời gian, địa điểm xin xem trong ảnh của bài viết).

Buổi Hội thảo là dịp để các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn thấy được những nguy cơ trong hệ thống mạng của doanh nghiệp mình, từ đó có thể đưa ra các giải pháp bảo mật phù hợp.

Đăng ký tham dự

Buổi Hội thảo cũng là cơ hội để các bạn học sinh - sinh viên ngành Công nghệ thông tin nói riêng, và người dùng hệ thống mạng, internet nói chung thấy được các phương pháp tấn công mạng phổ biến hiện nay và từ đó có các biện pháp bảo vệ thông tin cá nhân của mình khi sử dụng mạng nội bộ, mạng Internet nói chung và mạng xã hội Facebook nói riêng. Đây cũng là dịp để chúng ta cùng trao đổi và chia sẻ các hiểu biết về an ninh và các giải pháp bảo mật trong hệ thống mạng.

Đăng ký tham dự

Hội thảo An ninh mạng và các giải pháp bảo mật

Các bạn quan tâm, muốn tham gia Hội thảo có thể đăng ký tại: https://goo.gl/forms/wC7JQH5BZZC0xYDz1

Đăng bởi: edu.vn pci

Các bài viết liên quan

 

 

Hoa khoi Ha Noi 2015

Thống kê

Hiện tại: 6

Ngày: 2404

Tổng số: 2602662